LÀM CHỦ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN
MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN
Tại sao trên 95% NĐT đều lỗ trên TTCK và chỉ 5% còn lại hưởng lợi từ số đông? Chỉ do bạn chưa đầu tư đúng cách. Hãy trở thành 5% NĐT còn lại cùng Biên An Toàn với chiến lược đầu tư ĐÚNG ĐẮN và AN TOÀN
Lợi ích khách hàng
VNDirect được đánh giá là công ty chứng khoán có bảng điện thông minh và thân thiện nhất đối với khách hàng. Được đầu tư kĩ lưỡng về công nghệ thì khách hàng của Biên An Toàn không cần lo lắng khi đặt lệnh trên bảng điện điện cũng như giao dịch với sự tư vấn của BAT.
PHẦN MỀM GIAO DỊCH THÂN THIỆN
Với đội ngũ hơn 70 chuyên viên phân tích và tư vấn của Biên An Toàn, khách hàng sẽ được chọn môi giới phù hợp với khẩu vị đầu tư của riêng mình, TA hay FA, đầu tư giá trị hay đầu cơ lướt sóng, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.
KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH HÀNG NGÀY
Trở thành khách hàng của Biên An Toàn ngay lập tức được tham gia room chat hơn 700 thành viên với nhiều tiện ích đặc sắc như BOT chat cập nhật thị trường, khối ngoại và mã cổ phiếu bất kì mà Nhà Đầu Tư quan tâm.
THAM GIA ROOM CHAT VỚI BOT CHAT TỰ ĐỘNG.
Số tài khoản quản lý
2989
681,546,237,021
Tổng NAV đang quản lý
20% - 30%
Tỷ suất sinh lời trung bình
RIGHT INVESTMENT - REAL RICHNESS
QUY TRÌNH MỞ TÀI KHOẢN
2. Nhận cuộc gọi
3. Mở tài khoản
4. Giao dịch ngay
CHẦN CHỪ GÌ NỮA
Quy trình mở TK nhanh gọn và đơn giản cùng với số lượng khách hàng chất lượng đã tin tưởng Biên An Toàn Nếu vẫn chưa tin tưởng, click vào phía dưới !
Về phần trăm lợi nhuận đạt được vừa qua cũng khó xác định do tôi đầu tư nhiều mã cổ phiếu khác nhau nhưng chưa có cổ phiếu nào bị lỗ do tư vấn của Biên An Toàn cả. 8.5/10 điểm. Cám ơn Biên An Toàn rất nhiều!
Quản lý chi nhánh ILA Vũng Tàu
VŨ MINH QUÂN
Với 50%-80% lợi nhuận đã đạt được từ những khuyến nghị của Team, tôi chấm Biên An Toàn 9/10 điểm. Tôi muốn Biên An Toàn càng làm tốt hơn nữa, tìm kiếm thêm nhiều cổ phiếu tốt cho nhà đầu tư.
Giám đốc giao nhận hàng không
LÂM THANH HÙNG
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA CAO CẤP TƯ VẤN
Hơn 2500 khách hàng đã hài lòng với khoản lợi nhuận đầu tư mà Biên An Toàn đem lại.
2500+
KHÁCH HÀI LÒNG
100+
ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI
Trưởng phòng môi giới Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT
Với nền tảng kiến thức vững vàn từ chương trình phân tích tài chính CFA của Mỹ, cũng như bề dày kinh nghiệm tích lũy từ quá trình dẫn dắt đội ngũ phân tích đầu tư của team Biên An Toàn, tôi tự tin mang đến cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp đối với những cổ phiếu bạn đang có và suất sinh lợi vượt trội từ những cổ phiếu bạn chưa từng có
Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT
Trong một chiến trường khốc liệt như tài chính này bạn cần một chỉ huy dày dạn kinh nghiệm trận mạc và có phương pháp tấn công cũng như phòng thủ nhuần nhuyễn, để có đánh sẽ đạt được nhất chiêu tất sát mà rút lui cũng ko thiệt hại nặng nề. Đó là lý do bạn nên chọn tôi. 
Trưởng phòng môi giới Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT
Chọn tôi vì tôi vì tôi sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ bạn đang đầu tư cái gì, và là người đồng hành cùng bạn khi thị trường gặp khó khăn và đưa ra những giải pháp kịp thời. Chọn tôi vì tôi sẽ giới thiệu với bạn các cơ hội đầu tư lớn mà có thể thị trường vẫn chưa nhận ra.
NHẬN BỘ PHÂN TÍCH BÁO CÁO DOANH NGHIỆP
NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
00
00
00
00
BẮT ĐẦU NGAY VỚI VIỆC ĐẦU TƯ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Email: bienantoan.co@gmail.com
Hotline: 0126.713.6090
Công ty Cổ phần Biên An Toàn
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN